1
Bạn cần hỗ trợ?

NHÀ THÉP TIỀN CHẾ: RÚT NGẮN THỜI GIAN CHO MỌI CÔNG TRÌNH

Với trên 10 năm hoạt động trong lĩnh vực nhà tiền chế, thiết kế nhà thép tiền chế, kết cấu thép, xây dựng nhà xưởng...v.v Hải Đăng Phát tự hào là công ty xây dựng đi đầu lĩnh vực thi công xây dựng thiết kế nhà tiền chế trên cả nước nói chung và tại Tp. Hồ Chí Minh, Bình Dương và các tỉnh lân cận nói riêng.

Hiện nay với sự bùng nổ các làn sóng đầu tư tại Việt Nam sẽ tạo ra nhu cầu rất lớn về nhà xưởng đặc biệt là nhà thép tiền chế, chính vì vậy các doanh nghiêp hoạt động trong lĩnh vực xây dựng nhà thép tiền chế khá nhiều, khiến cho việc lựa chọn đơn vị xây dựng trở nên gian nan hơn bao giờ hết.

Thấy được nhu cầu và khó khăn của đối tác khách hàng. Chúng tôi Công Ty TNHH Cơ Khí Xây Dựng Hải Đăng Phát quyết tâm tạo nên giá trị tốt nhất đến doanh nghiệp của chủ đầu tư, tận dụng tối đa các lợi thế trong việc xây dựng nhà tiền chế:

1. Tiết kiệm chi phí: Giá thành của 1 nhà thép tiền chế có thể thấp hơn đến 25% mỗi mét vuông (m2) so với phương pháp truyền thống. Chi phí lắp dựng sẽ rất thấp vì thời gian lắp dựng nhanh và đơn giản.

2. Chất lượng đảm bảo: Cấu kiện thép được thiết kế và sản xuất ngay tại nhà máy với quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, liên tục ngay từ bắt đầu đến khi ra công trường.

3. Lắp dựng nhanh chóng: Tất cả cấu kiện thép đầu được sản xuất tại nhà máy và lắp dựng bằng các liên kết bu lông tại công trường. Vì vậy, quá trình lắp dựng được diễn ra nhanh chóng, đơn giản với những thiết bị gọn nhẹ.

4. Tính linh hoạt: Nhà thép tiền chế hoàn toàn dễ dàng và linh hoạt trong việc mở rộng quy mô hoặc tháo gỡ, lắp dựng tại một vị trí mới với chi phí phù hợp

5. Hiệu quả năng lượng: Nhà thép tiền chế là giải pháp “xanh” cho môi trường nhờ giảm thiểu khí CO2, tiết kiệm năng lượng và tái chế hiệu quả.

....

Nhà xưởng 04
Giá: liên hệ
Nhà xưởng 03
Giá: liên hệ
Nhà xưởng 02
Giá: liên hệ
Nhà xưởng 01
Giá: liên hệ
Nhà tiền chế 02
Giá: liên hệ
Nhà tiền chế 01
Giá: liên hệ
Nhà khung thép
Giá: liên hệ
Nhà kho 03
Giá: liên hệ
Nhà kho 02
Giá: liên hệ
Nhà kho 01
Giá: liên hệ
0971 636 379
0971 636 379
Top