1
Bạn cần hỗ trợ?

NHÀ PHỐ HIỆN ĐẠI 4 TẦNG KIỂU MÁI BẰNG

Thiết kế nhà phố hiện đại 4 tầng tạo ấn tượng với người xem bằng phong cách thiết kế, màu sắc hay cách bố trí nội thất, mà không ai có thể biết được chính cách thiết kế mái nhà cũng là một chi tiết rất thu hút với mọi người. Tùy theo từng phong cách thiết kế cũng như mục đích sử dụng mà người kiến trúc sư sẽ lựa chọn sao cho phù hợp.

Đối với mỗi một công trình xây dựng, kỹ sư phải dự toán phương án về vật liệu xây dựng nhà sao cho đem lại chất lượng công trình tốt nhất, và chi phí cũng ở mức tiết kiệm nhất.

Quý khách hàng có thể chọn 1 trong 2 hình thức sau:
- Bao vật tư phần thô + Nhân công hoàn thiện
- Bao vật hoàn thiện 100%

Giá cả: khảo sát báo giá theo từng công trình

100% MIỄN PHÍ TƯ VẤN - KHẢO SÁT - BAO THIẾT KẾ

Thiết kế nhà phố hiện đại 4 tầng tạo ấn tượng với người xem bằng phong cách thiết kế, màu sắc hay cách bố trí nội thất, mà không ai có thể biết được chính cách thiết kế mái nhà cũng là một chi tiết rất thu hút với mọi người. Tùy theo từng phong cách thiết kế cũng như mục đích sử dụng mà người kiến trúc sư sẽ lựa chọn sao cho phù hợp. Nếu quý khách nào yêu thích kiểu nhà mái bằng thì có thể xem mẫu nhà phố hiện đại 4 tầng kiểu mái bằng này là một ví dụ minh họa.

Nhìn tổng quát bên ngoài, ngôi nhà được hình thành từ những chi tiết đơn giản và phẳng trong từng chi tiết thiết kế. Có lẽ ấn tượng nhất là ba vách tường gỗ chạy dọc từ lan can tầng 4 đến hết tầng 3. Mẫu thiết kế nhà phố này sử dụng các hình khối đơn giản vuông vắn tạo sự vững chãi khỏe khoắn cho ngôi nhà. Bố trí thảm xanh của tự nhiên dọc trên những khoảng hở ở phần ngoại thất để cả gia đình có thể tận hưởng không khí trong lành, những làn gió mát mẻ từ bên ngoài không gian.

Thiết kế ngôi nhà theo hình hộp đứng, có mái bằng không còn quá xa lạ với mọi người, bởi kiểu thiết kế này đang được rất nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, mái bằng trong mẫu nhà này không được thiết kế kín mà nó là thiết kế mở với những khoảng thông thoáng nhỏ khiến ngôi nhà thêm mát mẻ và đón gió tự nhiên từ bên ngoài.

0971 636 379
0971 636 379
Top