1
Bạn cần hỗ trợ?

MẪU NHÀ PHỐ ĐẸP 3 TẦNG KIỂU LỆCH BAN CÔNG

Đối với mỗi một công trình xây dựng, kỹ sư phải dự toán phương án về vật liệu xây dựng nhà sao cho đem lại chất lượng công trình tốt nhất, và chi phí cũng ở mức tiết kiệm nhất.

Quý khách hàng có thể chọn 1 trong 2 hình thức sau:
- Bao vật tư phần thô + Nhân công hoàn thiện
- Bao vật hoàn thiện 100%

Giá cả: khảo sát báo giá theo từng công trình

100% MIỄN PHÍ TƯ VẤN - KHẢO SÁT - BAO THIẾT KẾ

Xu hướng thiết kế nhà đẹp của đa số mọi người hiện nay ai cũng muốn có một thiết kế tối ưu nhất nhưng lại độc đáo, ấn tượng khác biệt một cách hoàn toàn so với những công trình, nhà phố xung quanh. Không quá cầu kỳ trong thiết kế mặt tiền nhưng mẫu nhà phố 3 tầng này vẫn toát lên được vẻ đẹp mát mẻ và gần gũi với thiên nhiên.

Tổng thể mang vẻ đẹp phong cách hiện đại tuyệt đẹp, kết cấu 3 tầng, tập trung vào công năng sử dụng đầy đủ cho các thành viên trong gia đình. Sử dụng những vật liệu hiện đại kết hợp với cây xanh nhằm mang đến cho ta một vẻ đẹp kiến trúc nhà ở thật hoàn hảo, đẹp, thẩm mỹ.

Nếu nhìn một cách chi tiết quý khách sẽ nhìn thấy những chiếc ban công của kiến trúc nhà khác biệt một cách hoàn toàn so với những mẫu nhà thông thường, mỗi tầng là một chiếc ban công có kích thước lệch tầng trông có vẻ rất là ấn tượng, giúp không gian sống có nhiều không khí, thoải mái và tràn ngập ánh sáng.

0971 636 379
0971 636 379
Top