1
Bạn cần hỗ trợ?

TOP NHỮNG MẪU LAN CAN BAN CÔNG - CẦU THANG KÍNH CƯỜNG LỰC MỚI NHẤT - ĐẸP MIỄN CHÊ

Ngày nay, lan can không chỉ mang lại vẻ đẹp sang trọng, hiện đại cho ngội nhà của bạn, theo phong thủy thì đôi khi con đường tài vận của gia đình sẽ phụ thuộc vào ban công chính vì thế sử dụng kính cường lực thay cho lan can gỗ, sắt,…

Một trong những điều tối kỵ khi thiết kế lan can đó là tầm nhìn bị che chắn, chính vì điều đó ngày càng có nhiều người sử dụng lan can bằng kính.

Lan can phải có độ cao phù hợp bởi nếu xây quá thấp có thể sẽ rất nguy hiểm. Đối với nhà cao tầng khi thiết kế lan can cho ban công hay cầu thang không nên làm những thanh ngang, khoảng cách giữa các gióng lan can nên được tính toán kỹ lưỡng để đảm bảo an toàn nhất là khi gia đình bạn có trẻ nhỏ.

Lan can bằng kính về cơ bản giống với các loại lan can thông thường, tuy nhiên thay vì sử dụng sắt, thép, inox hay bê tông lan can kính sử dụng kính để làm vách lan can bảo vệ ở ban công/ cầu thang hoặc làm bậc cầu thang.

Những chất liệu kính sử dụng trong lan can kính giúp nới rộng các không gian trong nhà. Không chỉ mang lại cho những căn nhà sự thanh thoát, dáng dấp trẻ trung hiện đại, lan can kính còn phù hợp cả với những trung tâm thương mại, khách sạn, các tòa nhà văn phòng…

....

0971 636 379
0971 636 379
Top